kiếm tiền

Cách kiếm tiền online cực dễ trong 60 phút – tiền mặt

Posted on |

Kiếm tiền online khi bạn đang sử dụng internet chỉ với việc tham gia các sản phẩm tại Shop & hoàn tiền với các chương trình hoàn tiền. Đây là tiền thật, tiền mặt chứ không phải coupon đổi quà hay mua sắm nhé bạn. 

Hoàn tiền là việc nhà cung cấp hay nhà sản xuất sẵn sàng chi trả một số tiền nhất định khi có người đăng ký hay sử dụng sản phẩm của họ. Shop & hoàn tiền là trang web liên kết đến những sản phẩm có chương trình hoàn tiền, do vậy, việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp giúp bạn kiếm tiền dễ dàng mà không tốn chi phí ví dụ như cài app và đăng ký sử dụng, nhận tư vấn và đặt lịch hẹn các sản phẩm mà bạn đang quan tâm, thanh toán các khoản phí thường xuyên như điện thoại, internet qua các app, mở thẻ tín dụng

Điều quan trọng đầu tiên trước khi tham gia để hệ thống ghi nhận tiền hoàn là bạn phải đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập trước khi thực hiện các giao dịch. Bật mí nếu bạn đăng ký và đăng nhập thành công là đã được nhận 10,000 ban đầu từ Shop & hoàn tiền rối nhé. Nếu chưa đăng nhập, tại các trang deal sẽ có thông báo nhắc bạn Đăng nhập. Nào chúng ta cùng kiếm tiền online :

1.Nhận 30,000 khi cài đặt và đăng ký thành công app Smartpay

Trước hết bạn cần có điện thoại Android hoặc Iphone, sau đó theo đường dẫn dưới đây download và cài đặt app Smartpay. Sau đó thực hiện các bước sau

Link download và cài app Smartpay App

KH nhấp vào Chọn mua -> (2) Khách hàng tải và cài đặt App Smart Pay -> (4) Xác nhận OTP -> (5) Tải Chứng minh nhân dân, hoặc CCCD hoặc Passport mặt trước và mặt sau, chụp ảnh chân dung (eKYC 1) -> (6) Liên kết tài khoản ngân hàng (Link bank account) (eKYC2) -> (7) Khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên (CPA thành công) không bao gồm dịch vụ chuyển tiền từ ví này sang ví khác (- Thí dụ khách hàng có thể thực hiện mua thẻ cào 10k, đóng chi phí điện nước…. thì sẽ được tính là phát sinh giao dịch đầu tiên thành công, trừ giao dịch chuyển tiền từ ví này sang ví khác )

Sau khi thực hiện thành công các bước trên, bạn sẽ nhận được tiền mặt 30,000 trong tài khoản đăng ký tại Shop & hoàn tiền, tùy vào thời gian đối soát, việc ghi nhận tiền vào tài khoản có thể từ 3-5 ngày. 

2.Nhận 20,000 khi cài đặt và đăng ký thông tin app Snap của FE Credit 

Đây là deal kiếm tiền cực kỳ đơn giản, vì yêu cầu bạn chỉ phải đăng ký thông tin để cài đặt app thành công là đã được nhận tiền. Các bước thực hiện như sau

Link dành cho điện thoại Android: $nap FECredit – Android

Link dành cho điện thoại IOS (Iphone): $nap FECredit – IOS

Các bước thực hiện: Truy cập theo đường dẫn trên và chọn Chọn mua–> Tải và cài đặt ứng dụng $nap của Fecredit –> Đăng ký và xác thực số điện thoại trên $nap–> Chụp ảnh chân dung –> Chụp ảnh Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân –> Xác thực thông tin cá nhân –> Hoàn tất thiết lập mật khẩu đăng nhập (hoàn tất đăng ký và định danh khách hàng)

Sau khi đối soát thành công, khoản tiền 20,000 sẽ được ghi nhận trong tài khoản của bạn tại Shop & hoàn tiền.

3.Nhận 100,000 khi nghe tư vấn và đặt lịch hẹn với tư vấn Manulife

Đây là chương trình tư vấn miễn phí kế hoạch bảo hiểm của Manulife. Khi tham gia chương trình, các bạn không nhất thiết phải tham gia bảo hiểm ngay, điều kiện chỉ cần nghe tư vấn về sản phẩm và đặt cuộc hẹn với tư vấn, sau đó bạn có thể yêu cầu thời gian để cân nhắc về việc có tham gia hoặc không tham gia nếu thấy chưa cần thiết ở thời điểm hiện tại. 

Các bước thực hiện, các bạn nhấp liên kết sau sẽ chuyển đến cửa sổ điền thông tin bao gồm tên, số điện thoại, khu vực sinh sống. Sau đó nhân viên tư vấn Manulife sẽ liên hệ giới thiệu sản phẩm và đặt cuộc hẹn vào thời gian phù hợp. 

Link tham gia chương trình: Manulife

Các bạn nhớ yêu cầu tư vấn giới thiệu về sản phẩm bảo hiểm để cân nhắc tham gia nhé, còn nếu bạn nói không quan tâm hay không có nhu cầu thì bạn sẽ bị loại do để tránh các trường hợp spam. 

4.Nhận 40,000 khi cài đặt và đăng ký thành công app mở tài khoản của MB Bank

Đây cũng là một trong những deal kiếm tiền khá dễ chỉ với vài thao tác cài app của ngân hàng Quân đội MBBank. Các bước thực hiện 1.Theo link để tới phần download App 2.Chạy app và điền các thông tin theo yêu cầu 3.Chụp ảnh CMND theo yêu cầu và hướng dẫn từ app. 4.Nhận mã OTP và nhập mã OTP 5.App báo xác nhận thành công là bạn đã hoàn tất 

Linh app dành cho điện thoại Android: MBB App cho Android

Link app dành cho điện thoại IOS (Iphone) MBB App cho IOS

Sau khi đối soát thành công, bạn sẽ nhận được 40,000 trong tài khoản đăng ký tại Shop & hoàn tiền

5.Nhận 40,000 khi cài đặt và đăng ký app ngân hàng số Timo

Chưa bao giờ dịch vụ ngân hàng số phát triển mạnh như hiện nay. Để khuyến khích khách hàng tham gia dịch vụ, Timo đưa ra chương trình hoàn tiền khi cài app và đăng ký thành công app ngân hàng số của mình. Điều kiện và các bước thực hiện rất đơn giản:

Link app dành cho điện thoại Android : Timo Android

Các bước thực hiện: (1) Khách hàng nhấp chuột vào link tiếp thị liên kết => (2) Link tải Ứng dụng của Timo => (3) Khách hàng tải và cài đặt Ứng dụng thành công => (4) Khách hàng điền thông tin (số điện thoại) => (5) Xác nhận số OTP => (6) Nhập địa chỉ email, ngày sinh và quốc tịch => (7) Xác nhận địa chỉ email => (8) Hoàn thành eKYC => (9) Xem lại thông tin => (10) Tạo tên đăng nhập và mật khẩu => (11) Đăng nhập.

Lưu ý: sau khi tạo tên đăng nhập và mật khẩu, hồ sơ của Khách hàng sẽ cần chờ duyệt trong trường hợp thông tin trên Ứng dụng chưa rõ ràng hoặc giấy tờ Khách hàng chụp không rõ ràng. Thời gian xác minh từ 5 – 15 phút.    

Kết luận

Việc kiếm tiền online không khó như bạn tưởng phải không ? Những chương trình kể trên là những sản phẩm mà nhà cung cấp đang mở rộng đến người sử dụng tiềm năng, do vậy, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online chỉ với vài thao tác cài đặt, đăng ký hay nghe tư vấn sản phẩm.          

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.