Đăng ký và nhận hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến

Posted on |

Shop & hoàn tiền là tính năng mua sắm hoàn tiền của smartchoice.vn, bao gồm 100% các sản phẩm đều được hoàn tiền khi giao dịch thành công. Khi đăng thông tin sản phẩm trên website, smartchoice nhận được hoa hồng từ những giao dịch phát sinh thành công, hoa hồng sẽ được trích ra để hoàn tiền cho khách hàng nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến qua chức năng Shop & hoàn tiền của smartchoice.

Để nhận ghi nhận giao dịch và hoàn tiền, trước hết, cần đăng ký tài khoản thành viên. Từ menu, chọn Shop & hoàn tiền hoặc trực tiếp đến liên kết hoantien.smartchoice.vn, sau đó chọn Đăng ký

Bước 1: truy cập Shop &hoàn tiền hoặc trực tiếp hoantien.smartchoice.vn, chọn Login/Register

Bước 2: Từ cửa sổ đăng ký, nhập Email và tên truy cập

Bước 3: Kiểm tra email để nhận email xác nhận đăng ký thành công, tạo password để truy cập thành viên.

Bước 4: Sau khi truy cập người sử dụng có quyền theo dõi các giao dịch phát sinh, số tiền hoàn, trạng thái thanh toán … và có quyền nhận tiền hoàn khi tham gia mua sắm và giao dịch thành công tất cả các mặt hành có hoàn tiền tại Shop & hoàn tiền (hoantien.smartchoice.vn)

Bước 5: mua sắm bằng cách lựa chọn sản phẩm cần tìm, sau đó Chọn mua. Trang web sẽ được chuyển đến trang gốc sản phẩm, các giao dịch trực tuyến phát sinh sẽ được ghi nhận trong hệ thống user để hoàn tiền.

Thời gian chờ xác nhận giao dịch thành công từ 5-30 ngày tùy từng nhà cung cấp. Ngay sau khi nhận được xác nhận giao dịch thành công từ nhà cung cập, hệ thống sẽ cập nhật lên bảng theo dõi của khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu rút tiền với số tiền tối thiểu từ 200,000.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.