kiếm tiền online

Kiếm tiền online 100,000 trong 30 phút với cashback

Posted on |

Khi đọc tiêu đề bài viết, sẽ có bạn có nghi ngờ hay thắc mắc việc kiếm tiền online có thật hay không hay là một trò lừa đảo, chương trình đa cấp…một cách tiếp thị mà cuối cùng chẳng thấy tiền đâu mà chỉ tốn thời gian vô ích…Tuy vậy, điều này hoàn toàn là thực tế và các bạn có thể tự mình thực hiện ngay sau khi đọc bài viết này.

TIỀN BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ ĐÂU

Hiện nay, với việc số hóa đang diễn ra mạnh mẽ, các tổ chức kinh doanh không ngừng tăng ngân sách marketing nhằm tiếp cận rộng rãi hơn đến nhiều đối tượng khách hàng thông qua việc khuyến khích sử dụng các dịch vụ hoặc các phần mềm do các tổ chức này phát triển. Ví dụ như ngân hàng có các app để khách hàng thực hiện giao dịch, công ty chứng khoán khuyến khích mở tài khoản trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, ngân hàng mong muốn mở rộng phát hành thẻ tín dụng…Và để đạt mục tiêu, các tổ chức kinh doanh này tăng chi phí cho hoạt động quảng bá, trong đó có chi phí trả cho đối tác có khả năng quảng bá sản phẩm dịch vụ của họ đến khách hàng và đây chính là cơ hội cho chúng ta kiếm tiền online. Ví dụ, tổ chức A phát hành app tài chính, và sẽ chi trả một số tiền cho bên B với mỗi khách hàng cài app và sử dụng thông qua mạng lưới của bên B.

Bên B để tiếp cận nhiều hơn nguồn khách hàng tiềm năng, sẽ trích ra một phần trong số tiền hoa hồng nhận từ bên A để trả cho khách hàng là người sử dụng app dịch vụ của bên A thông qua chiến lược hoàn tiền (cashback).

Vậy đến đây bạn có thể hiểu tiền bạn nhận được đến từ đâu phải không.

LỰA CHỌN CHIẾN DỊCH

Chiến lược hoàn tiền được nhiều tổ chức sử dụng trong hoạt động quảng bá sản phẩm của mình và khách hàng có thể tích lũy tiền qua mỗi giao dịch thành công. Nếu như bạn sử dụng Shop & hoàn tiền , 100% các sản phẩm dịch vụ tại đây đều có hoàn tiền và dễ dàng theo dõi số tiền hoàn thông qua giao diện quản lý của mỗi thành viên.

Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, tác giả muốn giới thiệu một số chương trình để bạn có thể kiếm 100,000 thông qua chiếc điện thoại thông minh, cũng như một cách giới thiệu đến công cụ kiếm tiền thông qua chương trình hoàn tiền mà điều này sẽ giúp bạn có khoản thu nhập đều đặn nếu như bạn là người hay mua sắm trực tuyến.

TÔI KIẾM TIỀN ONLINE 100,000 TRONG 30 PHÚT NHƯ THẾ NÀO ?

  1.  Nhận 10,000 khi mở tài khoản thông thường để khuyến khích khách hàng sử dụng chương trình hoàn tiền, khi mở tài khoản, bạn sẽ nhận được 10,000 gọi là tiền thưởng tham gia thành viên. Bạn có thể mở tài khoản tại đây bằng cách điền tên và email, sau đó kiểm tra email, nhấp vào đường link để cập nhật mật khẩu và truy cập vào giao diện thành viên, bạn sẽ thấy 10,000 được tự động ghi trong số dư tài khoản.
  2.  Mở tài khoản online của ngân hàng HongLeong Connect TẠI ĐÂY   để nhận 50,000. Sau khi click vào đường link, bạn sẽ điền thông tin các nhân theo form. Phần hướng dẫn dưới đây giúp bạn hoàn tất quá trình mở tài khoản.
HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN HONGLEONG CONNECT

Mở trang liên kết bằng cách click Activate Deal, trang sẽ chuyển đến trang mở tài khoản của ngân hàng HongLeong. Trả lời câu hỏi và nhập các thông tin theo form mẫu, upload mặt trước và mặt sau CMND hay thẻ căn cước công dân.

thông tin nơi cư trú
thông tin nghề nghiệp
thông tin đăng nhập, mật khẩu
xác nhận thông tin, Điều khoản rồi Mở ngay
cập nhật và điền mã PIN từ điện thoại

Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Hongleong Connect Online. Connect mang đến cho bạn một loạt những dịch vụ Ngân hàng điện tử cung cấp bởi Ngân hàng Hong Leong Việt Nam (HLBVN).  Ứng dụng Connect Mobile Banking cho phép bạn truy cập vào các tài khoản ngân hàng và thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến thông qua một ứng dụng riêng biệt trên điện thoại di động thông minh (iOS hoặc Android). Bạn có thể cân nhắc tiếp tục sử dụng dịch vụ ưu đãi này, và trước hết cùng nhận 50,000 tiền hoàn lại trong tài khoản nhé.

3. Cài app dành cho IOS hoặc Android của ngân hàng MBBank, nhận 30,000  

MB App là ứng dụng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình, giúp lập kế hoạch và quản lý chi tiêu hiệu quả để các gia đình có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống, thêm thời gian để kết nối và yêu thương. App có 2 phiên bản cho Android và cho IOS, bạn hãy theo link này để bắt đầu cài đặt và kiếm tiền online nhé.

Sau đó, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để hoàn tất quá trình cài đặt nhé, sau khi cài đặt, bạn hãy truy cập giao diện thành viên để theo dõi số tiền hoàn phát sinh.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT APP MBBANK

Ngoài việc nhận được tiền hoàn 40,000; bạn còn được trải nghiệm ngay giao diện hiện đại, thân thiện, thông minh với nhiều tiện ích vượt trội và hoàn toàn miễn phí như: chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền bằng số điện thoại, rút tiền ATM bằng App, gửi thiệp điện tử và tặng quà ngay trên App…

Như vậy, số tiền 100,000 bạn thu được sẽ là như sau:

1.Mở tài khoảnThưởng 10,000
2.Đăng ký HongLeong ConnectThưởng 50,000
3.Cài MBbank appThưởng 40,000

Chúc thành công !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.